top of page

ซื้อบ้านยังไงให้มีกำไรเป็นล้าน!!!

อัปเดตเมื่อ 5 วันที่ผ่านมาซื้อบ้านยังไงให้มีกำไรเป็นล้าน


หากเราพูดถึงเรื่องบ้าน ทุกคนคงทราบกันดีว่ากว่าจะเป็นบ้านที่สวยพร้อม ครบถ้วนสมบูรณ์ ต้องใช้เงินมากมาย มหาศาล และ ผ่านกระบวนการหลายรอบ ทุกวันนี้ โครงการหมู่บ้านต่างๆ ล้วนให้สิทธิ์การตกแต่งบ้านทั้งภายนอกและภายในกับทางผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ด้วยการทำบ้านขายแต่เพียงบ้านเปล่า เพราะสไตล์ความชอบ รสนิยมแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้น จะเห็นว่า นอกจากเราต้องเตรียมเงินค่าบ้าน ไม่ว่าจะซื้อกับโครงการ หรือสร้างเอง เราก็ยังต้องมีงบประมาณไว้รองรับการตกแต่งบ้านอีกอยู่ดี ซึ่งบางที่รสนิยมบางท่าน ก็ใช้งบประมารการตกแต่งพอๆ กับค่าบ้านเลยทีเดียว กว่าจะได้เข้าอยู่ ต้องมีค่าเฟอร์นิเจอร์ ค่าผ้าม่าน ค่าแอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งหมดนี้ อาจจะตีราคารวมก็เกืบล้านบาท


แล้วจะซื้อบ้านอย่างไรให้มีกำไรเป็นล้าน ในยุคนี้ อยากที่ทราบกันไป บ้านเดี่ยวยิ่งเป็นครอบครัวขนาดกลางมีลูกและอยากมีห้องให้กับลูก พื้นที่ใช้สอยมีมากพอที่ให้กับสมาชิกภายในบ้านทำเลต้องตั้งอยู่ในโซนเมือง ราคาอาจจะสูงไปและเอื่อมถึงได้ยาก แล้วบ้านแบบไหนหละที่จะเหมาะสมราคาไม่สูง เป็นบ้านตกแต่งพร้อมอยู่มีจำนวนห้องที่เพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัว ทำเลที่ตั้งอยู่ในโซนเมืองไปไหนมาไหนสะดวกสบายและไม่ไกลจนเกินไป และที่สำคัญพื้นที่ใช้สอยรวมแล้วกว่า 288 ตร.ม.
กับบ้านทาวน์โฮม Emilia Type โดย Trust Develop เป็นบ้านทาวน์โฮม ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ ที่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงใหญ่ และที่จอดรถอีก 2 คัน ที่สำคัญราคานี้ ถูกกว่าบ้านเดี่ยวกว่าบ้านเดี่ยวที่หลายๆคนเล็งเอาไว้แต่ราคาอาจจะสุงเกินไป ด้วย Emilia Type เป็นทาวน์โฮม 2 คูหาที่ได้หารปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่น ให้เข้ากับ ความต้องการของสมาชิกในบ้าน
กับห้องโถงเพดานสูง Duplex Double Space หรูหราด้วย chendelier คริสตัลยาวถึง 4 เมตร พร้อมด้วยกระจกนิรภัยรอบพื้นที่ระเบียงชั้น 2 โซน living Area ที่สามารถออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานตามสไตล์ที่ชอบ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านด้วนสวนหินภายในบ้านและบันใดสไบไตล์โมเดิร์น มอบความสดชืนให้กับสมาชิกในบ้านโซนครัว ตกแต่งด้วย luxury Kitchen พี่จะเพิ่มความสุขการทำอาหารด้วย Island และ chendelierพร้อมด้วย Suite Bath Sky View การอาบน้ำที่ดื่มด่ำกับบรรยายกาศอนผ่อนค่ายทุกค่ำคืน
ทั้งหมดในพื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม. ในที่ดินกว่า 45 ตร.ว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงใหญ่ จอดรถได้ 2 รถ เริ่มต้นเพียง 6.5 ล้านบาทเท่านั้น

ราคาธนาคารประเมินราคาเบื้องต้น ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2564 อยู่ที่ 9.xx ล้านบาท

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page